Cận cảnh cầu kính trên không nằm tầng 21 dự án at sky garden

Kỳ vọng trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo bậc nhất TP Thuận An, cầu kính trên không ở độ cao gần 63m dự án a&t sky garden sẽ là công trình mang giá trị riêng biệt tại khu vực phía Nam cũng như cả nước.

Điểm nhấn kiến tạo giá trị khác biệt cho a&t sky garden Lái Thiêu

Cầu không trung hay còn gọi cầu kính trên không là một trong 68 tiện ích nội khu nổi bật tại Khu phức hợp căn hộ chất lượng cao a&t sky garden Lái Thiêu do Tập đoàn A&T Group thực hiện. Đây là nhà thầu Việt Nam duy nhất tham gia làm công trình World Cup 2022.

Cầu kính trên không đang được thiết kế đáp ứng với mức động đất cấp 7 và gió cấp 11 theo tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành. Đồng thời, cầu kính cũng sở hữu độ bền vững bảo đảm niên hạn sử dụng bằng với công trình chính thậm chí có thể sử dụng lên đến 100 năm. Vì thế, cư dân cũng như quan khách có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng những giá trị độc đáo mà cầu kính mang lại.

Cận cảnh cầu kính cao tại tầng 21 dự án at sky garden
Cận cảnh cầu kính cao tại tầng 21 dự án at sky garden

Chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm rất khác biệt khi chiêm ngưỡng quang cảnh và dưới chân là lớp kính trong suốt, xung quanh là không gian bao la, khoáng đạt ở độ cao gần 63m. Đây chắc chắn cũng sẽ là địa điểm thu hút đông đảo khách tham quan đến ngắm cảnh, check-in và trải nghiệm.

Bên cạnh cầu kính, A&T SKy Garden còn sở hữu chuỗi tiện ích làm nên giá trị thật cho khu căn hộ.

Nếu tầng trệt là không gian thương mại sầm uất đồng thời cũng là nơi nghỉ chân thư giãn bên hồ cá Koi với ánh sáng tự nhiên khúc xạ qua thấu kính xuyên thấu của đài phun nước, thì tầng 3 lại là không gian xanh với sự tươi mới, đẳng cấp từ hệ thống hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, phòng tập golf 3D, thư viện, gym, yoga… trong khi đó, đài phun nước nghệ thuật cũng là điểm nhấn hấp dẫn cư dân.

Dừng chân ở tầng 20 sẽ là nhóm tiện ích dành cho các cư dân thích sự yên tĩnh và “chill” với đài quan sát, chill sky bar…

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất