DỰ ÁN SẮP TRIỂN KHAI NGAY QUỐC LỘ 13 ĐIỂM MẠNH NHÀ ĐẦU TƯ

Những dự án “mắt thấy, tay sờ” sắp bàn giao, được quy hoạch bài bản dọc quốc lộ 13 – tuyến đường huyết mạch nối Bình Dương và TP.HCM – thu hút nhiều nhà đầu tư và người mua để ở. Đặc biệt at sky garden sẽ làm mưa làm gió trong năm 2024 sở hữu với 3 mặt thuỷ cực đẹp cho dự án này.

Quốc lộ 13 mở rộng tạo sức bật cho khu vực

Quốc lộ 13 (QL13) là tuyến đường giao thương trọng điểm của các tỉnh khu vực Đông Nam bộ là Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên với TP.HCM.

Đối với Bình Dương, quốc lộ 13 đã góp sức thúc đẩy nền kinh tế với hàng loạt khu công nghiệp, đô thị, dịch vụ hình thành dọc tuyến đường này.

Trong dự án này có công trình xây dựng cầu Bình Triệu 2, mở rộng quốc lộ 13 từ ngã năm Đài liệt sĩ đến ngã tư Bình Phước, mở rộng đường Ung Văn Khiêm (đoạn từ ngã năm Đài liệt sĩ đến cầu Sài Gòn)….

dự án quốc lộ 13 sắp bàn giao
dự án quốc lộ 13 sắp bàn giao

Quốc lộ 13 là con đường quan trọng bậc nhất cho sự phát triển của Bình Dương và Bình Phước, đồng thời kết nối các tỉnh Tây Nguyên với TP.HCM. Tại Bình Dương, tuyến đường này đang được thi công mở rộng lên 8 làn xe, rộng thênh thang. Còn đoạn qua địa bàn TP.HCM vẫn còn 4-6 làn xe, trong đó một số đoạn chỉ có 4 làn xe, bị “thắt cổ chai”.

Hành trình triển khai mở rộng quốc lộ 13 đoạn qua TP.HCM khá trầy trật, với nhiều lần điều chỉnh. Sau hai thập kỷ, đến nay, con đường cửa ngõ đông bắc của TP vẫn chưa được khai thông.

22 năm trước, kế hoạch mở rộng quốc lộ 13 nằm trong dự án thành phần xây dựng cầu Bình Triệu 2 – giai đoạn 1. Dự án do Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 thực hiện theo hợp đồng BOT (xây dựng – kinh doanh – chuyển giao) được ký năm 2001.

Hiện nay, dọc đoạn quốc lộ này đã và đang tập trung nhiều tiện ích như Aeon Mall, Lotte Mart, sân golf Sông Bé, bệnh viện Hạnh Phúc, bệnh viện Columbia Asia, trường học quốc tế, KCN VSIP1 và nhiều khu căn hộ hiện đại.

Là trục đường giao thông trọng điểm nên QL13 như là cửa ngõ kết nối với hàng loạt tuyến giao thông mang tầm kết nối liên vùng. Dự kiến đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, hàng loạt dự án giao thông khác cũng sẽ được triển khai liên thông với tuyến đường này để tạo ra một hành lang vận chuyển thông thoáng. 

Lợi thế thuộc về dự án sắp triển khai

Với quy hoạch trở thành đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ sầm uất, dọc QL13 đoạn từ Nguyễn Văn Tiết về phía cổng chào Vĩnh Phú thu hút hàng loạt dự án căn hộ hiện đại, góp phần nâng tầm chất lượng sống của người Bình Dương.

Một trong số đó, dự án a&t sky garden hiện đang tạo nhiều ấn tượng khi có vị trí gần TP.HCM.

Hiện tại, các căn hộ còn lại bán ra thị trường với giá chỉ từ 36tr/m2.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất