Khai trương nhà điều hành ( nhà mẫu ) A&T Sky Garden

 Khởi Đầu Thịnh Vượng – A&T Sky Garden đã sẵn sàng đón KH tham quan và trải nghiệm

🎋🎋 Sự kiện “KHAI TRƯƠNG NHÀ ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN A&T SKY GARDEN” sẽ được diễn ra lúc 9:00 Thứ 7, ngày 09/03/2024 tại Nhà điều hành dự án A&T Sky Garden Lái Thiêu

Lễ khai trương nhà điều hành dự án A&T Sky Garden đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và “mục sở thị” thiết kế của căn hộ mẫu. Đặc biệt, tại sự kiện, nhiều khách hàng đã đăng ký tim hiểu về nhu cầu thành công căn hộ a&t sky garden, càng minh chứng cho sức hút và giá trị của A&T Sky Garden.

Có mặt tại sự kiện từ rất sớm, anh Nguyễn Trọng Đạt  (TP.Thủ Đức) cho biết: “Lần đầu tôi tham quan nhà mẫu A&T Sky Garden, tôi rất ấn tượng với thiết kế của căn hộ, sang trọng và thông thoáng từ trước tới nay. Dự án cũng gần với nơi tôi công tác và có mức giá hợp lý, nên tôi đã quyết định chọn 1 căn ngay tại sự kiện”.

Đến với sự kiện, Khách hàng có thể cảm nhận thực tế Vị trí “Hiếm có, khó tìm” cùng vị thế độc tôn “Cạnh Sông – Bên Hồ – Trong Phố” một cách chân thực nhất. Đặc biệt, rất nhiều phần quà có giá trị sẽ được CDT/DVTK gửi đến Quý khách hàng ngay trong ngày đầu mở cửa!

Phòng khách căn 3 phòng ngủ
Phòng khách căn 3 phòng ngủ
phòng khách căn 2phong ngủ
phòng khách căn 2phong ngủ
Bài viết liên quan