Khu căn hộ cao cấp “3 mặt hướng thủy”

Mang theo khát vọng sống bền vững, tối ưu giá trị của địa thế “Cạnh Sông – Bên Hồ – Trong Phố”, cùng vị thế độc tôn “3 mặt hướng thủy” với 90% căn hộ view sông. Mang tên dự án a&t sky garden

3 mặt hướng thủy – tầm view triệu đô

Đã thành luật bất thành văn, “tầm view” xưa nay vẫn luôn là chìa khoá quyết định đẳng cấp và sự khác biệt không chỉ của riêng một căn nhà mà còn là cơ sở định vị gout thẩm mỹ, địa vị của người sở hữu. Mỗi một tầm view đều mang đến một phong vị khác nhau, nhưng trong bất động sản, view sông nước hay còn gọi chung là view hướng thủy luôn là tầm view được người người, nhà nhà săn đón. đặc biệt về dự án a&t sky nằm trong lõi cư dân lái thiêu.

A&T Sky Garden – Khu căn hộ cao cấp “3 mặt hướng thủy” sát cạnh Sài Gòn

Tọa lạc tại vị trí lõi trung tâm dân cư sát cạnh Sài Gòn, A&T Sky Garden được thiết kế từ cảm hứng của những biểu tượng thịnh vượng của các đô thị bên sông trên khắp thế giới. Chắt lọc tinh hoa, A&T Sky Garden mang theo khát vọng sống bền vững, tối ưu giá trị của địa thế “Cạnh Sông – Bên Hồ – Trong Phố”, cùng vị thế độc đáo “3 mặt hướng thủy” với 90% căn hộ view sông.

Tổng quan về hồ bơi dự án at sky garden
hồ bơi dự án at sky garden

Với vật liệu bàn giao cao cấp đến từ các thương hiệu lớn như: Kohler, Yale, Toto, Panasonic, Mishubishi, Fujitec, … nhưng lại có mức giá chào sân cực tốt, chỉ từ 29.9 triệu đồng/m2, Căn hộ A&T Sky Garden hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng thịnh vượng mới bên sông ở ngay sát cạnh Sài Gòn, Ngoài ra dự án còn mang đến một trải nghiệm sống xanh, sống khỏe, trở thành nơi khởi nguồn hạnh phúc và thịnh vượng của cộng đồng cư dân tại nơi đây.

Thông tin dự án: Chung cư Khu vườn trên mây A&T (A&T Sky Garden)

Bài viết liên quan