Mở rộng Quốc lộ 13, dự án nào được hưởng lợi?

a&t sky garden là Nhà ở ngay trục đường Cách Mạng Tháng 8 & giáp ranh TP.HCM luôn được săn tìm bởi vị trí này không chỉ tiện về giao thông mà còn được thụ hưởng hạ tầng tiện ích của cả TP.HCM và Thuận An.

Bất động sản dọc Quốc lộ 13 tăng giá trị khi đường mở rộng

Quốc lộ 13 đã được giới đầu tư ví như là “con đường tơ lụa”, bởi đây là tuyến đường huyết mạch và lớn nhất để kết nối tất cả các khu vực Bình Dương, Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên với TP.HCM. Việc mở rộng tuyến Quốc lộ 13 không những giải quyết được bài toán giao thông ngay khu vực của ngõ quan trọng phía Đông TP.HCM mà còn là “bàn đạp” thúc đẩy sự phát triển của các đô thị vệ tinh liền kề thành phố.

Mở rộng tuyến đường 30/4 trực của đại lộ bình dương
Mở rộng tuyến đường 30/4 trực của đại lộ bình dương

Nhờ sẵn có những lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông, loạt dự án căn hộ ở trung tâm thành phố Thuận An dọc theo quốc lộ 13 nay lại càng được quan tâm và trở nên đắt giá hơn. Theo ghi nhận, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các dự án bất động sản tại khu vực này để đón đầu sự phát triển vượt bậc của hạ tầng khu vực.

Tọa lạc ngay Thuận An là TTTM quy mô lớn của Bình Dương

Mối quan hệ mật thiết giữa sự gia tăng giá trị bất động sản luôn tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của cơ sở hạ tầng, trong đó những tuyến đường quan trọng và huyết mạch của các trung tâm kinh tế luôn đặc biệt tăng mạnh.

Theo đồ án quy hoạch phát triển Thành phố Thuận An, 5 trung tâm thương mại đô thị lớn sẽ được xây dựng tập trung ở khu vực Lái Thiêu từ dọc theo tuyến đường Quốc lộ 13 tới đường Nguyễn Văn Tiết. Thành phố Thuận An hướng đến trở thành thành phố trung tâm dịch vụ – thương mại.

tiện ích ngoại khu gần dự án at sky garden
tiện ích ngoại khu gần dự án at sky garden

Hiện tại, thành phố Thuận An cũng là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn trong vùng như KCN VSIP 1, KCN Việt Hương, KCN Đồng An… vậy cho nên Thuận An thu hút đông đảo chuyên gia, kỹ sư, người dân đến sinh sống và làm việc, từ đó nhu cần mua và cần thuê tăng mỗi năm.

Dự án nâng cấp và mở rộng Quốc lộ 13 giai đoạn 1 đoạn từ VSIP-1 (TP Thuận An) đến ngã tư Lê Hồng Phong (TP Thủ Dầu Một) dài 12,7km, với kinh phí khoảng trên 1.300 tỷ đồng đang triển khai. Sau khi hoàn thành tuyến đường sẽ nâng từ 6 làn xe lên 8 làn xe với chiều rộng 64m.

Săn nhà a&t sky garden được hưởng loạt ưu đãi “khủng”

Vị trí A&T Sky Garden được đánh giá hiếm có là bởi liền kề khu dân cư hiện hữu nằm trong lõi cư dân & gần bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc và chỉ cách TP Thủ Đức 7 phút, kết nối thuận tiện đến sân bay Tân Sơn Nhất khoản 20 phút thông qua tuyến quốc lộ 13 đến đường Phạm Văn Đồng.

Phối cảnh tổng thể dự án at sky garden thuận an
Phối cảnh tổng thể dự án at sky garden thuận an

Cư dân dự án a&t sky garden còn hưởng trọn lợi thế khi nằm ngay khu vực dân cư phát triển lâu đời, dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích từ siêu thị, bệnh viện, trường học, chợ… và di chuyển thuận lợi đến các quận trung tâm TP.HCM.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất