Pháp lý dự án at sky garden có hiện nay ra sao, có minh bạch

Thời điểm cuối năm 2022, thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Dương trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của dự án a&t sky garden với lợi thế được giới chuyên gia đánh giá cao về vị trí vàng ven sông Sài Gòn. Cho đến thời điểm hiện tại, dự án lại xuất hiện bùng nổ một lần nữa với pháp lý chuẩn khung. 

Theo như PKD tìm hiểu thì hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Kỹ thuật A&T Việt Nam được thành lập từ năm 2007, với định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu ở Việt Nam, tạo lập vị trí vững chắc trong khu vực và từng bước vươn lên tầm vóc quốc tế.

Đồng thời công ty cũng đã có sự thành công vang dội với các dự án Đầu tư Bất động sản; Cung cấp các dịch vụ ăn uống – hàng lưu niệm tại các sân bay của Việt Nam; Kinh doanh thương mại máy móc, thiết bị cơ khí; Đầu tư tài chính; Khách sạn – lưu trú; Nông nghiệp Công nghệ cao…cam kết xây dựng và phát triển luôn gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội, đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng và đất nước.

Dự án căn hộ A&T Sky Garden đầy đủ các văn bản và giấy tờ pháp lý

at Sky Garden với địa thế đắc địa được xây dựng nằm tại vị trí vàng trong khu vực. Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần cho sự phát triển của xã hội thành phố Thuận An trong tương lai giống như dự án Phúc An Garden nằm ở lân cận.

pháp lý at sky garden thuận an
pháp lý at sky garden thuận an

Để đưa được a&t sky garden đến với khách hàng cùng nhà đầu tư, chủ đầu tư của dự án là công ty A&T Group đã hoàn tất hết toàn bộ những thủ tục về pháp lý cần thiết. Cụ thể như:

Giấy phép sở hữu và kinh doanh hợp pháp đối với dự án a&t sky garden của công ty cổ phần A&T Group, cho phép công ty thực hiện quyền thương mại với những sản phẩm tại dự án.
Sở hồng hợp pháp dành cho các khách hàng mua các sản phẩm tại dự án a&t sky garden

Giấy phép xây dựng hợp pháp được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương phê duyệt và cấp phép cho dự án

Văn bản chấp thuận đầu tư, văn bản phê duyệt bản đồ tỷ lệ 1/500 của UBND và Sở xây dựng Bình Dương

Công văn thông báo bảo lãnh dự án của ngân hàng BIDV

Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy tại a&t sky garden

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất